Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của con lai ngan vịt nuôi thịt tại huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh
- Nhan đề :
-
Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của con lai ngan vịt nuôi thịt tại huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm
- Từ khóa :
-
Ngan,Vịt,Khẩu phần ăn,Bột tỏi,Kháng bệnh,Đầm Hà,Quảng Ninh
Tải file tóm tắt
Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của con lai ngan vịt nuôi thịt tại huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh