A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của con lai ngan vịt nuôi thịt tại huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của con lai ngan vịt nuôi thịt tại huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của con lai ngan vịt nuôi thịt tại huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

  • Nhan đề :
  • Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của con lai ngan vịt nuôi thịt tại huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh
  • Tác giả :
  • Nguyễn Thị Út
  • Năm xuất bản :
  • 2017
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm
  • Từ khóa :
  • Ngan,Vịt,Khẩu phần ăn,Bột tỏi,Kháng bệnh,Đầm Hà,Quảng Ninh
  • Số trang :
  • 83 tr.
Tải file tóm tắt Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của con lai ngan vịt nuôi thịt tại huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

File Tóm tắt

Online: 563
Lượt truy cập: 23,684,980
Số lượt tải: 2,052,630
})