A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của gà thịt Lương Phượng nuôi tại huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai

Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của  gà thịt Lương Phượng nuôi tại huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai

Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của gà thịt Lương Phượng nuôi tại huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai

  • Nhan đề :
  • Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của gà thịt Lương Phượng nuôi tại huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai
  • Tác giả :
  • Phan Thu Hương
  • Năm xuất bản :
  • 2016
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Gà Lương Phượng,Bột tỏi,Khẩu phần ăn,Khả năng sản xuất,Kháng bệnh,Bảo Thắng,Lào Cai
  • Số trang :
  • 134 tr.
Tải file tóm tắt Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của gà thịt Lương Phượng nuôi tại huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai

File Tóm tắt

Online: 156
Lượt truy cập: 21,304,601
Số lượt tải: 2,043,297
})