A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Ảnh hưởng của các tỷ lệ protein trong khẩu phần đến khả năng sản xuất của gà lông xước bố mẹ giai đoạn 24-40 tuần tuổi

Ảnh hưởng của các tỷ lệ protein trong khẩu phần đến khả năng sản xuất của gà lông xước bố mẹ giai đoạn 24-40 tuần tuổi

Ảnh hưởng của các tỷ lệ protein trong khẩu phần đến khả năng sản xuất của gà lông xước bố mẹ giai đoạn 24-40 tuần tuổi

  • Nhan đề :
  • Ảnh hưởng của các tỷ lệ protein trong khẩu phần đến khả năng sản xuất của gà lông xước bố mẹ giai đoạn 24-40 tuần tuổi
  • Tác giả :
  • Đào Phương Tuấn
  • Năm xuất bản :
  • 2021
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Protein,Khẩu phần ăn,Gà lông xước
  • Số trang :
  • 85 tr.
Tải file tóm tắt Ảnh hưởng của các tỷ lệ protein trong khẩu phần đến khả năng sản xuất của gà lông xước bố mẹ giai đoạn 24-40 tuần tuổi

File Tóm tắt

Online: 351
Lượt truy cập: 23,706,454
Số lượt tải: 2,052,719
})