Ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá keo giậu và cỏ stylosanthes đến năng suất và chất lượng của thịt vịt (Super Meat) nuôi tại Thái Nguyên
- Nhan đề :
-
Ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá keo giậu và cỏ stylosanthes đến năng suất và chất lượng của thịt vịt (Super Meat) nuôi tại Thái Nguyên
- Tác giả :
-
Nguyễn Văn Tiến
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm Thái Nguyên
- Từ khóa :
-
Vịt,Chăn nuôi,Khẩu phẩn ăn,Bột lá keo giậu,Cỏ stylosanthes,Năng suất,Chất lượng,Thịt vịt,Thái Nguyên
Tải file tóm tắt
Ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá keo giậu và cỏ stylosanthes đến năng suất và chất lượng của thịt vịt (Super Meat) nuôi tại Thái Nguyên