A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá keo giậu và cỏ stylosanthes đến năng suất và chất lượng của thịt vịt (Super Meat) nuôi tại Thái Nguyên

Ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá keo giậu và cỏ stylosanthes đến năng suất và chất lượng của thịt vịt (Super Meat) nuôi tại Thái Nguyên

Ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá keo giậu và cỏ stylosanthes đến năng suất và chất lượng của thịt vịt (Super Meat) nuôi tại Thái Nguyên

  • Nhan đề :
  • Ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá keo giậu và cỏ stylosanthes đến năng suất và chất lượng của thịt vịt (Super Meat) nuôi tại Thái Nguyên
  • Tác giả :
  • Nguyễn Văn Tiến
  • Năm xuất bản :
  • 2015
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Vịt,Chăn nuôi,Khẩu phẩn ăn,Bột lá keo giậu,Cỏ stylosanthes,Năng suất,Chất lượng,Thịt vịt,Thái Nguyên
  • Số trang :
  • 109 tr.
Tải file tóm tắt Ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá keo giậu và cỏ stylosanthes đến năng suất và chất lượng của thịt vịt (Super Meat) nuôi tại Thái Nguyên

File Tóm tắt

Online: 175
Lượt truy cập: 23,826,019
Số lượt tải: 2,053,082
})