A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Đánh giá mức độ, tỷ lệ nhiễm Staphylococcus aureus và Escherichia coli trong một số nhóm thực phẩm tươi sống tại chợ đầu mối Long Biên, Hà Nội

Đánh giá mức độ, tỷ lệ nhiễm Staphylococcus aureus và Escherichia coli trong một số nhóm thực phẩm tươi sống tại chợ đầu mối Long Biên, Hà Nội

Đánh giá mức độ, tỷ lệ nhiễm Staphylococcus aureus và Escherichia coli trong một số nhóm thực phẩm tươi sống tại chợ đầu mối Long Biên, Hà Nội

  • Nhan đề :
  • Đánh giá mức độ, tỷ lệ nhiễm Staphylococcus aureus và Escherichia coli trong một số nhóm thực phẩm tươi sống tại chợ đầu mối Long Biên, Hà Nội
  • Tác giả :
  • Vũ Thị Hiền
  • Năm xuất bản :
  • 2016
  • Nhà Xuất bản :
  • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật
  • Từ khóa :
  • Staphylococcus aureus,Escherichia coli,Thực phẩm tươi sống,Chợ đầu mối Long Biên,Hà Nội
  • Số trang :
  • 80 tr.
Tải file tóm tắt Đánh giá mức độ, tỷ lệ nhiễm Staphylococcus aureus và Escherichia coli trong một số nhóm thực phẩm tươi sống tại chợ đầu mối Long Biên, Hà Nội

File Tóm tắt

Online: 371
Lượt truy cập: 23,756,434
Số lượt tải: 2,052,902
})