Đánh giá mức độ, tỷ lệ nhiễm Staphylococcus aureus và Escherichia coli trong một số nhóm thực phẩm tươi sống tại chợ đầu mối Long Biên, Hà Nội
- Nhan đề :
-
Đánh giá mức độ, tỷ lệ nhiễm Staphylococcus aureus và Escherichia coli trong một số nhóm thực phẩm tươi sống tại chợ đầu mối Long Biên, Hà Nội
- Nhà Xuất bản :
-
Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật
- Từ khóa :
-
Staphylococcus aureus,Escherichia coli,Thực phẩm tươi sống,Chợ đầu mối Long Biên,Hà Nội
Tải file tóm tắt
Đánh giá mức độ, tỷ lệ nhiễm Staphylococcus aureus và Escherichia coli trong một số nhóm thực phẩm tươi sống tại chợ đầu mối Long Biên, Hà Nội