A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Năng suất lao động và các nhân tố tác động đến năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam

Năng suất lao động và các nhân tố tác động đến năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam

Năng suất lao động và các nhân tố tác động đến năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam

  • Nhan đề :
  • Năng suất lao động và các nhân tố tác động đến năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam
  • Tác giả :
  • Cao Hoàng Long
  • Năm xuất bản :
  • 2021
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Từ khóa :
  • Ngành công nghiệp thực phẩm,Năng suất lao động,Việt Nam
  • Số trang :
  • 199 tr.
Tải file tóm tắt Năng suất lao động và các nhân tố tác động đến năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam

File Tóm tắt

Online: 1116
Lượt truy cập: 22,939,394
Số lượt tải: 2,048,613
})