Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức (methionine + cystine)/lysine khác nhau trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất thịt của gà lai (Ri x Lương Phượng) nuôi vụ Hè – Thu tại Thái Nguyên
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức (methionine + cystine)/lysine khác nhau trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất thịt của gà lai (Ri x Lương Phượng) nuôi vụ Hè – Thu tại Thái Nguyên
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm
- Từ khóa :
-
Gà ri,Gà Lương phượng,Gà lai,Khẩu phần ăn,Lysine,Ảnh hưởng,Sản xuất thịt,Vụ hè thu,Thái Nguyên
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức (methionine + cystine)/lysine khác nhau trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất thịt của gà lai (Ri x Lương Phượng) nuôi vụ Hè – Thu tại Thái Nguyên