Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức (methionine + cystine)/lysine trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất thịt của gà lai (Ri x Lương Phượng) nuôi vụ Thu – Đông tại Thái Nguyên
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức (methionine + cystine)/lysine trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất thịt của gà lai (Ri x Lương Phượng) nuôi vụ Thu – Đông tại Thái Nguyên
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm
- Từ khóa :
-
Methionine,Cystine,Lysine,Khẩu phần ăn,Gà lai,Vụ thu đông,Thái Nguyên
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức (methionine + cystine)/lysine trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất thịt của gà lai (Ri x Lương Phượng) nuôi vụ Thu – Đông tại Thái Nguyên