Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Phar-Selenzym trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất của lợn nái và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Phar-Selenzym trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất của lợn nái và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt
- Tác giả :
-
Hoàng Thị Giang
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông Lâm
- Từ khóa :
-
Nông nghiệp,Chăn nuôi,Kỹ thuật chăn nuôi,Thức ăn chăn nuôi,Chế phẩm sinh học,Lợn nái,Lợn thịt
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Phar-Selenzym trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất của lợn nái và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt