A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Phar-Selenzym trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất của lợn nái và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt

Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Phar-Selenzym trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất của lợn nái và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt

Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Phar-Selenzym trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất của lợn nái và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Phar-Selenzym trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất của lợn nái và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt
  • Tác giả :
  • Hoàng Thị Giang
  • Năm xuất bản :
  • 2010
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông Lâm
  • Từ khóa :
  • Nông nghiệp,Chăn nuôi,Kỹ thuật chăn nuôi,Thức ăn chăn nuôi,Chế phẩm sinh học,Lợn nái,Lợn thịt
  • Số trang :
  • 75 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Phar-Selenzym trong khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất của lợn nái và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt

File Tóm tắt

Online: 323
Lượt truy cập: 20,757,081
Số lượt tải: 2,040,993
})