Nghiên cứu ảnh hưởng của Chế phẩm sinh học Pharselenzym đến khả năng sản xuất của gà đẻ thương phẩm và gà thịt tại Thái Nguyên
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của Chế phẩm sinh học Pharselenzym đến khả năng sản xuất của gà đẻ thương phẩm và gà thịt tại Thái Nguyên
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
- Từ khóa :
-
Nông nghiệp,Chăn nuôi,Chế phẩm sinh học,Sản xuất,Gà đẻ thương phẩm,Gà thịt,Thái Nguyên
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của Chế phẩm sinh học Pharselenzym đến khả năng sản xuất của gà đẻ thương phẩm và gà thịt tại Thái Nguyên