A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ảnh hưởng của Chế phẩm sinh học Pharselenzym đến khả năng sản xuất của gà đẻ thương phẩm và gà thịt tại Thái Nguyên

Nghiên cứu ảnh hưởng của Chế phẩm sinh học Pharselenzym đến khả năng sản xuất của gà đẻ thương phẩm và gà thịt tại Thái Nguyên

Nghiên cứu ảnh hưởng của Chế phẩm sinh học Pharselenzym đến khả năng sản xuất của gà đẻ thương phẩm và gà thịt tại Thái Nguyên

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của Chế phẩm sinh học Pharselenzym đến khả năng sản xuất của gà đẻ thương phẩm và gà thịt tại Thái Nguyên
  • Tác giả :
  • Tạ Văn Lâm
  • Năm xuất bản :
  • 2013
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Nông nghiệp,Chăn nuôi,Chế phẩm sinh học,Sản xuất,Gà đẻ thương phẩm,Gà thịt,Thái Nguyên
  • Số trang :
  • 107 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của Chế phẩm sinh học Pharselenzym đến khả năng sản xuất của gà đẻ thương phẩm và gà thịt tại Thái Nguyên

File Tóm tắt

Online: 176
Lượt truy cập: 23,864,233
Số lượt tải: 2,053,216
})