Nghiên cứu ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá keo giậu, được và không được cân đối năng lượng, protein đến năng suất và chất lượng trứng của gà đẻ bố mẹ Lương Phượng
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá keo giậu, được và không được cân đối năng lượng, protein đến năng suất và chất lượng trứng của gà đẻ bố mẹ Lương Phượng
- Tác giả :
-
Nguyễn Mạnh Tùng
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm Thái Nguyên
- Từ khóa :
-
Gà Lương Phượng,Gà đẻ,Khẩu phần ăn,Bột lá keo giậu,Năng lượng,Protein,Ảnh hưởng,Năng suất,Chất lượng,Trứng
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá keo giậu, được và không được cân đối năng lượng, protein đến năng suất và chất lượng trứng của gà đẻ bố mẹ Lương Phượng