A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại dung dịch và giá thể đến sự sinh trưởng, năng suất rau cải xanh, xà lách trong kỹ thuật thủy canh

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại dung dịch và giá thể đến sự sinh trưởng, năng suất rau cải xanh, xà lách trong kỹ thuật thủy canh

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại dung dịch và giá thể đến sự sinh trưởng, năng suất rau cải xanh, xà lách trong kỹ thuật thủy canh

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại dung dịch và giá thể đến sự sinh trưởng, năng suất rau cải xanh, xà lách trong kỹ thuật thủy canh
  • Tác giả :
  • Lưu Thị Ánh Tuyết
  • Năm xuất bản :
  • 2012
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm
  • Từ khóa :
  • Rau cải xanh,Xà lách,Kỹ thuật thủy canh,Dung dịch,Giá thể,Ảnh hưởng,Sinh trưởng,Năng suất
  • Số trang :
  • 120 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại dung dịch và giá thể đến sự sinh trưởng, năng suất rau cải xanh, xà lách trong kỹ thuật thủy canh

File Tóm tắt

Online: 108
Lượt truy cập: 22,978,924
Số lượt tải: 2,049,032
})