Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm EM (effective microorganisms) vào thức ắn tới khả năng sản xuất của gà Broiler trong chuồng kín và hiệu quả môi trường
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm EM (effective microorganisms) vào thức ắn tới khả năng sản xuất của gà Broiler trong chuồng kín và hiệu quả môi trường
- Tác giả :
-
Bùi Phương Tháo
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm
- Từ khóa :
-
Chăn nuôi,Thức ăn chăn nuôi,Gà,Chế phẩm effective microorganisms
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm EM (effective microorganisms) vào thức ắn tới khả năng sản xuất của gà Broiler trong chuồng kín và hiệu quả môi trường