A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm EM (effective microorganisms) vào thức ắn tới khả năng sản xuất của gà Broiler trong chuồng kín và hiệu quả môi trường

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm EM (effective microorganisms) vào thức ắn tới khả năng sản xuất của gà Broiler trong chuồng kín và hiệu quả môi trường

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm EM (effective microorganisms) vào thức ắn tới khả năng sản xuất của gà Broiler trong chuồng kín và hiệu quả môi trường

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm EM (effective microorganisms) vào thức ắn tới khả năng sản xuất của gà Broiler trong chuồng kín và hiệu quả môi trường
  • Tác giả :
  • Bùi Phương Tháo
  • Năm xuất bản :
  • 2011
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm
  • Từ khóa :
  • Chăn nuôi,Thức ăn chăn nuôi,Gà,Chế phẩm effective microorganisms
  • Số trang :
  • 92 tr
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm EM (effective microorganisms) vào thức ắn tới khả năng sản xuất của gà Broiler trong chuồng kín và hiệu quả môi trường

File Tóm tắt

Online: 443
Lượt truy cập: 23,706,454
Số lượt tải: 2,052,699
})