A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung selen hữu cơ và dầu đậu nành đến khả năng sản xuất trứng và tỷ lệ Omega 3 trong trứng gà Lương Phượng

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung selen hữu cơ và dầu đậu nành đến khả năng sản xuất trứng và tỷ lệ Omega 3 trong trứng gà Lương Phượng

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung selen hữu cơ và dầu đậu nành đến khả năng sản xuất trứng và tỷ lệ Omega 3 trong trứng gà Lương Phượng

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung selen hữu cơ và dầu đậu nành đến khả năng sản xuất trứng và tỷ lệ Omega 3 trong trứng gà Lương Phượng
  • Tác giả :
  • Hoàng Thị Minh
  • Năm xuất bản :
  • 2015
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm
  • Từ khóa :
  • Gà Lương phượng,Khẩu phần ăn,Omega3,Selen,Dầu đậu nành,Trứng gà
  • Số trang :
  • 72 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung selen hữu cơ và dầu đậu nành đến khả năng sản xuất trứng và tỷ lệ Omega 3 trong trứng gà Lương Phượng

File Tóm tắt

Online: 1542
Lượt truy cập: 22,939,394
Số lượt tải: 2,048,608
})