A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng thức ăn địa phương đến sức sản xuất thịt của gà lai F1 (trống ác X mái H'mông)

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng thức ăn địa phương đến sức sản xuất thịt của gà lai F1 (trống ác X mái H'mông)

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng thức ăn địa phương đến sức sản xuất thịt của gà lai F1 (trống ác X mái H'mông)

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng thức ăn địa phương đến sức sản xuất thịt của gà lai F1 (trống ác X mái H'mông)
  • Tác giả :
  • Nguyễn Thị Minh Hạnh
  • Năm xuất bản :
  • 2014
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Chăn nuôi,Thức ăn,Gà lai F1,Sản xuất thịt,Sử dụng
  • Số trang :
  • 108 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng thức ăn địa phương đến sức sản xuất thịt của gà lai F1 (trống ác X mái H'mông)

File Tóm tắt

Online: 448
Lượt truy cập: 23,670,025
Số lượt tải: 2,052,590
})