Nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng thức ăn địa phương đến sức sản xuất thịt của gà lai F1 (trống ác X mái H'mông)
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng thức ăn địa phương đến sức sản xuất thịt của gà lai F1 (trống ác X mái H'mông)
- Tác giả :
-
Nguyễn Thị Minh Hạnh
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
- Từ khóa :
-
Chăn nuôi,Thức ăn,Gà lai F1,Sản xuất thịt,Sử dụng
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng thức ăn địa phương đến sức sản xuất thịt của gà lai F1 (trống ác X mái H'mông)