Nghiên cứu ảnh hưởng của α-mangostin từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) lên vi khuẩn Streptococcus mutans trên biofilm và đi ̣nh hướng ứng dụng
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của α-mangostin từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) lên vi khuẩn Streptococcus mutans trên biofilm và đi ̣nh hướng ứng dụng
- Nhà Xuất bản :
-
Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật
- Từ khóa :
-
Vỏ quả măng cụt,α-mangostin,Vi khuẩn Streptococcus mutans,Biofilm
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của α-mangostin từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) lên vi khuẩn Streptococcus mutans trên biofilm và đi ̣nh hướng ứng dụng