A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ảnh hưởng của α-mangostin từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) lên vi khuẩn Streptococcus mutans trên biofilm và đi ̣nh hướng ứng dụng

Nghiên cứu ảnh hưởng của α-mangostin từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) lên vi khuẩn Streptococcus mutans trên biofilm và đi ̣nh hướng ứng dụng

Nghiên cứu ảnh hưởng của α-mangostin từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) lên vi khuẩn Streptococcus mutans trên biofilm và đi ̣nh hướng ứng dụng

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của α-mangostin từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) lên vi khuẩn Streptococcus mutans trên biofilm và đi ̣nh hướng ứng dụng
  • Tác giả :
  • Nguyễn Vũ Anh
  • Năm xuất bản :
  • 2015
  • Nhà Xuất bản :
  • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật
  • Từ khóa :
  • Vỏ quả măng cụt,α-mangostin,Vi khuẩn Streptococcus mutans,Biofilm
  • Số trang :
  • 79 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của α-mangostin từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) lên vi khuẩn Streptococcus mutans trên biofilm và đi ̣nh hướng ứng dụng

File Tóm tắt

Online: 365
Lượt truy cập: 23,756,434
Số lượt tải: 2,052,902
})