Nghiên cứu chiết suất hoạt chất từ cây gai xanh (Boehmeria nivea L.Gaud) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu chiết suất hoạt chất từ cây gai xanh (Boehmeria nivea L.Gaud) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe
- Tác giả :
-
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm
- Từ khóa :
-
Cây gai xanh,Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu chiết suất hoạt chất từ cây gai xanh (Boehmeria nivea L.Gaud) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe