Nghiên cứu đặc điểm hình thái, năng suất, chất lượng và khảo sát các tổ hợp lai của một số giống chè tại Phú Thọ phục vụ cho chế biến chè xanh, chè ô long chất lượng cao
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu đặc điểm hình thái, năng suất, chất lượng và khảo sát các tổ hợp lai của một số giống chè tại Phú Thọ phục vụ cho chế biến chè xanh, chè ô long chất lượng cao
- Tác giả :
-
Nguyễn Thị Bích Liên
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm
- Từ khóa :
-
Chè xanh,Chè Ô Long,Giống,Tổ hợp lai,Đặc điểm hình thái,Năng suất,Chất lượng,Chế biến,Phú Thọ
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu đặc điểm hình thái, năng suất, chất lượng và khảo sát các tổ hợp lai của một số giống chè tại Phú Thọ phục vụ cho chế biến chè xanh, chè ô long chất lượng cao