A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu đặc điểm sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với nguồn thực liệu tạo quả không hạt cây có múi

Nghiên cứu đặc điểm sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với nguồn thực liệu tạo quả không hạt cây có múi

Nghiên cứu đặc điểm sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với nguồn thực liệu tạo quả không hạt cây có múi

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu đặc điểm sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với nguồn thực liệu tạo quả không hạt cây có múi
  • Tác giả :
  • Hoàng Thị Thủy
  • Năm xuất bản :
  • 2015
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Quả không hạt,Quả có múi,Nguồn thực liệu,Đặc điểm sinh học,Biện pháp kỹ thuật
  • Số trang :
  • 164 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu đặc điểm sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với nguồn thực liệu tạo quả không hạt cây có múi

File Tóm tắt

Online: 182
Lượt truy cập: 23,826,019
Số lượt tải: 2,053,082
})