Nghiên cứu điều chế mangosteen “hỗn hợp các xanthon” của vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) và thử tác dụng kháng vi khuẩn của mangosteen
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu điều chế mangosteen “hỗn hợp các xanthon” của vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) và thử tác dụng kháng vi khuẩn của mangosteen
- Tác giả :
-
Lê Thị Thanh Thanh
- Nhà Xuất bản :
-
Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật
- Từ khóa :
-
Quả măng cụt,Vỏ,Kháng vi khuẩn,Tác dụng,Mangosteen,Điều chế,Hỗn hợp xanthon
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu điều chế mangosteen “hỗn hợp các xanthon” của vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) và thử tác dụng kháng vi khuẩn của mangosteen