A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu điều chế mangosteen “hỗn hợp các xanthon” của vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) và thử tác dụng kháng vi khuẩn của mangosteen

Nghiên cứu điều chế mangosteen “hỗn hợp các xanthon” của vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) và thử tác dụng kháng vi khuẩn của mangosteen

Nghiên cứu điều chế mangosteen “hỗn hợp các xanthon” của vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) và thử tác dụng kháng vi khuẩn của mangosteen

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu điều chế mangosteen “hỗn hợp các xanthon” của vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) và thử tác dụng kháng vi khuẩn của mangosteen
  • Tác giả :
  • Lê Thị Thanh Thanh
  • Năm xuất bản :
  • 2012
  • Nhà Xuất bản :
  • Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật
  • Từ khóa :
  • Quả măng cụt,Vỏ,Kháng vi khuẩn,Tác dụng,Mangosteen,Điều chế,Hỗn hợp xanthon
  • Số trang :
  • 51 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu điều chế mangosteen “hỗn hợp các xanthon” của vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) và thử tác dụng kháng vi khuẩn của mangosteen

File Tóm tắt

Online: 218
Lượt truy cập: 23,813,946
Số lượt tải: 2,053,048
})