A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu độ an toàn của tinh chè chiết từ phế phẩm của quá trình chế biến chè xanh Thái Nguyên

Nghiên cứu độ an toàn của tinh chè chiết từ phế phẩm của quá trình chế biến chè xanh Thái Nguyên

Nghiên cứu độ an toàn của tinh chè chiết từ phế phẩm của quá trình chế biến chè xanh Thái Nguyên

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu độ an toàn của tinh chè chiết từ phế phẩm của quá trình chế biến chè xanh Thái Nguyên
  • Tác giả :
  • Lahoun Phetsomphon
  • Năm xuất bản :
  • 2015
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Sư phạm Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Chè xanh,Tinh chè,Chiết xuất,An toàn,Thành phần hóa học,Chế biến,Thái Nguyên
  • Số trang :
  • 95 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu độ an toàn của tinh chè chiết từ phế phẩm của quá trình chế biến chè xanh Thái Nguyên

File Tóm tắt

Online: 590
Lượt truy cập: 23,684,980
Số lượt tải: 2,052,666
})