A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu một số đặc tính sinh học của vi khuẩn Salmonella spp. nhiễm trên thịt vịt bán tại chợ khu vực thành phố Bắc Giang và đề suất biện pháp khống chế

Nghiên cứu một số đặc tính sinh học của vi khuẩn Salmonella spp. nhiễm trên thịt vịt bán tại chợ khu vực thành phố Bắc Giang và đề suất biện pháp khống chế

Nghiên cứu một số đặc tính sinh học của vi khuẩn Salmonella spp. nhiễm trên thịt vịt bán tại chợ khu vực thành phố Bắc Giang và đề suất biện pháp khống chế

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu một số đặc tính sinh học của vi khuẩn Salmonella spp. nhiễm trên thịt vịt bán tại chợ khu vực thành phố Bắc Giang và đề suất biện pháp khống chế
  • Tác giả :
  • Tạ Thị Phương
  • Năm xuất bản :
  • 2017
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm
  • Từ khóa :
  • Thịt vịt,Vi khuẩn Salmonella spp.,Đặc tính sinh học,Biện pháp,Bắc Giang
  • Số trang :
  • 88 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu một số đặc tính sinh học của vi khuẩn Salmonella spp. nhiễm trên thịt vịt bán tại chợ khu vực thành phố Bắc Giang và đề suất biện pháp khống chế

File Tóm tắt

Online: 91
Lượt truy cập: 23,769,734
Số lượt tải: 2,052,903
})