Nghiên cứu một số đặc tính sinh vật học của vi khuẩn Escherichia coli, Listeria monocytogenes và Salmonella spp. nhiễm trên thịt lợn tiêu thụ tại địa bàn thành phố Lạng Sơn, đề xuất biện pháp phòng chống
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu một số đặc tính sinh vật học của vi khuẩn Escherichia coli, Listeria monocytogenes và Salmonella spp. nhiễm trên thịt lợn tiêu thụ tại địa bàn thành phố Lạng Sơn, đề xuất biện pháp phòng chống
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm Thái Nguyên
- Từ khóa :
-
Vi khuẩn Escherichia coli,Listeria monocytogenes ,Salmonella spp. ,Thịt lợn,Lạng Sơn
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu một số đặc tính sinh vật học của vi khuẩn Escherichia coli, Listeria monocytogenes và Salmonella spp. nhiễm trên thịt lợn tiêu thụ tại địa bàn thành phố Lạng Sơn, đề xuất biện pháp phòng chống