A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm giàu axit amin và  -Glucan từ tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae để làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm giàu dinh dưỡng và năng lượng cho người

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm giàu axit amin và  -Glucan từ tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae để làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm giàu dinh dưỡng và năng lượng cho người

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm giàu axit amin và  -Glucan từ tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae để làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm giàu dinh dưỡng và năng lượng cho người

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu sản xuất chế phẩm giàu axit amin và  -Glucan từ tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae để làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm giàu dinh dưỡng và năng lượng cho người
  • Tác giả :
  • Nguyễn Thị Lan Anh
  • Năm xuất bản :
  • 2015
  • Nhà Xuất bản :
  • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật
  • Từ khóa :
  • Nấm men Saccharomyces cerevisiae,Tế bào nấm men
  • Số trang :
  • 92 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu sản xuất chế phẩm giàu axit amin và  -Glucan từ tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae để làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm giàu dinh dưỡng và năng lượng cho người

File Tóm tắt

Online: 198
Lượt truy cập: 20,701,390
Số lượt tải: 2,040,761
})