Nghiên cứu sự ô nhiễm của vi khuẩn Escherichia Coli và Staphylococus Aureus trên thịt gà bán tại chợ khu vưc Hà Đông, Hà Nội, đề xuất biện pháp khống chế
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu sự ô nhiễm của vi khuẩn Escherichia Coli và Staphylococus Aureus trên thịt gà bán tại chợ khu vưc Hà Đông, Hà Nội, đề xuất biện pháp khống chế
- Tác giả :
-
Nguyễn Thị Bích Thanh
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
- Từ khóa :
-
Thú y,Vi khuẩn Escherichia Coli,Vi khuẩn Staphylococus Aureus,Thịt gà,Ô nhiễm,Chợ,Hà Đông,Hà Nội
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu sự ô nhiễm của vi khuẩn Escherichia Coli và Staphylococus Aureus trên thịt gà bán tại chợ khu vưc Hà Đông, Hà Nội, đề xuất biện pháp khống chế