A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu sự ô nhiễm của vi khuẩn Escherichia Coli và Staphylococus Aureus trên thịt gà bán tại chợ khu vưc Hà Đông, Hà Nội, đề xuất biện pháp khống chế

Nghiên cứu sự ô nhiễm của vi khuẩn Escherichia Coli và Staphylococus Aureus trên thịt gà bán tại chợ khu vưc Hà Đông, Hà Nội, đề xuất biện pháp khống chế

Nghiên cứu sự ô nhiễm của vi khuẩn Escherichia Coli và Staphylococus Aureus trên thịt gà bán tại chợ khu vưc Hà Đông, Hà Nội, đề xuất biện pháp khống chế

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu sự ô nhiễm của vi khuẩn Escherichia Coli và Staphylococus Aureus trên thịt gà bán tại chợ khu vưc Hà Đông, Hà Nội, đề xuất biện pháp khống chế
  • Tác giả :
  • Nguyễn Thị Bích Thanh
  • Năm xuất bản :
  • 2015
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Thú y,Vi khuẩn Escherichia Coli,Vi khuẩn Staphylococus Aureus,Thịt gà,Ô nhiễm,Chợ,Hà Đông,Hà Nội
  • Số trang :
  • 98 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu sự ô nhiễm của vi khuẩn Escherichia Coli và Staphylococus Aureus trên thịt gà bán tại chợ khu vưc Hà Đông, Hà Nội, đề xuất biện pháp khống chế

File Tóm tắt

Online: 546
Lượt truy cập: 23,723,525
Số lượt tải: 2,052,827
})