Nghiên cứu sự ô nhiễm Escherichia coli và Salmonella trên thịt lợn tươi, một số đặc tính sinh học của vi khuẩn và đề xuất biện pháp khống chế tại thành phố Lào Cai
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu sự ô nhiễm Escherichia coli và Salmonella trên thịt lợn tươi, một số đặc tính sinh học của vi khuẩn và đề xuất biện pháp khống chế tại thành phố Lào Cai
- Tác giả :
-
Nguyễn Văn Giang
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm
- Từ khóa :
-
Thịt lợn,Ô nhiễm Escherichia coli,Salmonella,Đặc tính sinh học,Lào Cai
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu sự ô nhiễm Escherichia coli và Salmonella trên thịt lợn tươi, một số đặc tính sinh học của vi khuẩn và đề xuất biện pháp khống chế tại thành phố Lào Cai