A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu sự ô nhiễm vi khuẩn Escherichia coli, Salmonella spp trên thịt lợn tại các chợ thuộc thành phố Tuyên Quang và đề xuất biện pháp khống chế

Nghiên cứu sự ô nhiễm vi khuẩn Escherichia coli, Salmonella spp trên thịt lợn tại các chợ thuộc thành phố Tuyên Quang và đề xuất biện pháp khống chế

Nghiên cứu sự ô nhiễm vi khuẩn Escherichia coli, Salmonella spp trên thịt lợn tại các chợ thuộc thành phố Tuyên Quang và đề xuất biện pháp khống chế

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu sự ô nhiễm vi khuẩn Escherichia coli, Salmonella spp trên thịt lợn tại các chợ thuộc thành phố Tuyên Quang và đề xuất biện pháp khống chế
  • Tác giả :
  • Nguyễn Thế Anh
  • Năm xuất bản :
  • 2015
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Vi khuẩn Escherichia coli,Vi khuẩn Salmonella spp,Thịt lợn,Tuyên Quang
  • Số trang :
  • 75 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu sự ô nhiễm vi khuẩn Escherichia coli, Salmonella spp trên thịt lợn tại các chợ thuộc thành phố Tuyên Quang và đề xuất biện pháp khống chế

File Tóm tắt

Online: 455
Lượt truy cập: 23,706,454
Số lượt tải: 2,052,747
})