A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của phụ phẩm Chè trong quá trình chế biến Chè (khô) của loài Chè xanh (Camellia sinensis (L.) Kuntze) ở Thái Nguyên

Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của phụ  phẩm Chè trong  quá trình chế biến Chè (khô) của loài Chè xanh (Camellia sinensis (L.) Kuntze) ở  Thái Nguyên

Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của phụ phẩm Chè trong quá trình chế biến Chè (khô) của loài Chè xanh (Camellia sinensis (L.) Kuntze) ở Thái Nguyên

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của phụ phẩm Chè trong quá trình chế biến Chè (khô) của loài Chè xanh (Camellia sinensis (L.) Kuntze) ở Thái Nguyên
  • Tác giả :
  • Trần Thị Liên
  • Năm xuất bản :
  • 2014
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Sư phạm Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Chè,Chế biến,Phụ phẩm,Thành phần hóa học,Hoạt tính sinh học,Chè khô,Chè xanh,Thái Nguyên
  • Số trang :
  • 61 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của phụ phẩm Chè trong quá trình chế biến Chè (khô) của loài Chè xanh (Camellia sinensis (L.) Kuntze) ở Thái Nguyên

File Tóm tắt

Online: 582
Lượt truy cập: 23,670,025
Số lượt tải: 2,052,585
})