A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu thực trạng vệ sinh thú y ở một số cơ sở giết mổ lợn và mức độ ô nhiễm vi khuẩn Salmonelia trên thịt lợn tại huyện Hoài Đức - Hà Nội

Nghiên cứu thực trạng vệ sinh thú y ở một số cơ sở giết mổ lợn và mức độ ô nhiễm vi khuẩn Salmonelia trên thịt lợn tại huyện Hoài Đức -  Hà Nội

Nghiên cứu thực trạng vệ sinh thú y ở một số cơ sở giết mổ lợn và mức độ ô nhiễm vi khuẩn Salmonelia trên thịt lợn tại huyện Hoài Đức - Hà Nội

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu thực trạng vệ sinh thú y ở một số cơ sở giết mổ lợn và mức độ ô nhiễm vi khuẩn Salmonelia trên thịt lợn tại huyện Hoài Đức - Hà Nội
  • Tác giả :
  • Nguyễn Duy Thắng
  • Năm xuất bản :
  • 2019
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm
  • Từ khóa :
  • Cơ sở giết mổ lợn,Vệ sinh thú y,Vi khuẩn salmonelia
  • Số trang :
  • 85 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu thực trạng vệ sinh thú y ở một số cơ sở giết mổ lợn và mức độ ô nhiễm vi khuẩn Salmonelia trên thịt lợn tại huyện Hoài Đức - Hà Nội

File Tóm tắt

Online: 366
Lượt truy cập: 23,737,448
Số lượt tải: 2,052,851
})