A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu tình hình ô nhiễm và một số đặc điểm sinh vật học của vi khuẩn E.coli và Salmonella nhiễm trên thịt gia cầm tiêu thụ tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, đề xuất biện pháp phòng chống

Nghiên cứu tình hình ô  nhiễm và một số đặc điểm sinh vật học của vi khuẩn E.coli và Salmonella nhiễm  trên thịt gia cầm tiêu thụ tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, đề xuất biện pháp  phòng chống

Nghiên cứu tình hình ô nhiễm và một số đặc điểm sinh vật học của vi khuẩn E.coli và Salmonella nhiễm trên thịt gia cầm tiêu thụ tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, đề xuất biện pháp phòng chống

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu tình hình ô nhiễm và một số đặc điểm sinh vật học của vi khuẩn E.coli và Salmonella nhiễm trên thịt gia cầm tiêu thụ tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, đề xuất biện pháp phòng chống
  • Tác giả :
  • Đào Thị Hoài Giang
  • Năm xuất bản :
  • 2016
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Vi khuẩn E.coli,Vi khuẩn Salmonella,Thịt gia cầm,Hữu Lũng,Lạng Sơn
  • Số trang :
  • 93 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu tình hình ô nhiễm và một số đặc điểm sinh vật học của vi khuẩn E.coli và Salmonella nhiễm trên thịt gia cầm tiêu thụ tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, đề xuất biện pháp phòng chống

File Tóm tắt

Online: 277
Lượt truy cập: 23,787,749
Số lượt tải: 2,052,960
})