A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu xác định đồng thời Aspartame và Saccharin trong một số loại đồ uống bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

Nghiên cứu xác định đồng thời Aspartame và Saccharin trong một số loại đồ uống bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

Nghiên cứu xác định đồng thời Aspartame và Saccharin trong một số loại đồ uống bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu xác định đồng thời Aspartame và Saccharin trong một số loại đồ uống bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
  • Tác giả :
  • Phạm Thanh Tùng
  • Năm xuất bản :
  • 2020
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Sư phạm
  • Từ khóa :
  • Đồ uống,Aspartame,Saccharin,Phương pháp sắc ký lỏng
  • Số trang :
  • 70 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu xác định đồng thời Aspartame và Saccharin trong một số loại đồ uống bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

File Tóm tắt

Online: 288
Lượt truy cập: 23,813,946
Số lượt tải: 2,053,060
})