A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Thay thế một phần protein khô đỗ tương bằng protein bột lá chùm ngây (Moringa oleifera)trong khẩu phần thức ăn của gà sinh sản Lương Phượng

Thay thế một phần protein khô đỗ tương bằng protein bột lá chùm ngây (Moringa oleifera)trong khẩu phần thức ăn của gà sinh sản Lương Phượng

Thay thế một phần protein khô đỗ tương bằng protein bột lá chùm ngây (Moringa oleifera)trong khẩu phần thức ăn của gà sinh sản Lương Phượng

  • Nhan đề :
  • Thay thế một phần protein khô đỗ tương bằng protein bột lá chùm ngây (Moringa oleifera)trong khẩu phần thức ăn của gà sinh sản Lương Phượng
  • Tác giả :
  • Lê Quý Biên
  • Năm xuất bản :
  • 2019
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm
  • Từ khóa :
  • Gà Lương Phượng,Thức ăn,Bột đỗ tương,Bột lá trùm ngây
  • Số trang :
  • 70 tr.
Tải file tóm tắt Thay thế một phần protein khô đỗ tương bằng protein bột lá chùm ngây (Moringa oleifera)trong khẩu phần thức ăn của gà sinh sản Lương Phượng

File Tóm tắt

Online: 432
Lượt truy cập: 23,684,980
Số lượt tải: 2,052,637
})