A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Xác định tỷ lệ nhiễm vi khuẩn Salmonella và một số đặc điểm của Salmonella trong thịt lợn tươi tại khu vực thành phố Thái Nguyên

Xác định tỷ lệ nhiễm vi khuẩn Salmonella và một số đặc điểm của Salmonella trong thịt lợn tươi tại khu vực thành phố Thái Nguyên

Xác định tỷ lệ nhiễm vi khuẩn Salmonella và một số đặc điểm của Salmonella trong thịt lợn tươi tại khu vực thành phố Thái Nguyên

  • Nhan đề :
  • Xác định tỷ lệ nhiễm vi khuẩn Salmonella và một số đặc điểm của Salmonella trong thịt lợn tươi tại khu vực thành phố Thái Nguyên
  • Tác giả :
  • Đào Thị Thanh Thủy
  • Năm xuất bản :
  • 2012
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Khoa học Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Công nghệ sinh học,Vi khuẩn Salmonella,Thịt lợn,Tỷ lệ,Thái Nguyên
  • Số trang :
  • 72 tr.
Tải file tóm tắt Xác định tỷ lệ nhiễm vi khuẩn Salmonella và một số đặc điểm của Salmonella trong thịt lợn tươi tại khu vực thành phố Thái Nguyên

File Tóm tắt

Online: 550
Lượt truy cập: 23,684,980
Số lượt tải: 2,052,630
})