Xác định tỷ lệ nhiễm vi khuẩn Salmonella và một số đặc điểm của Salmonella trong thịt lợn tươi tại khu vực thành phố Thái Nguyên
- Nhan đề :
-
Xác định tỷ lệ nhiễm vi khuẩn Salmonella và một số đặc điểm của Salmonella trong thịt lợn tươi tại khu vực thành phố Thái Nguyên
- Tác giả :
-
Đào Thị Thanh Thủy
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Khoa học Thái Nguyên
- Từ khóa :
-
Công nghệ sinh học,Vi khuẩn Salmonella,Thịt lợn,Tỷ lệ,Thái Nguyên
Tải file tóm tắt
Xác định tỷ lệ nhiễm vi khuẩn Salmonella và một số đặc điểm của Salmonella trong thịt lợn tươi tại khu vực thành phố Thái Nguyên