A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Ảnh hưởng của thời gian và tỷ lệ thay thế dầu đậu tương bằng dầu vừng đến hàm lượng và thành phần axit béo không no nhiều nối đôi trong trứng

Ảnh hưởng của thời gian và tỷ lệ thay thế dầu đậu tương bằng dầu vừng đến hàm lượng và thành phần axit béo không no nhiều nối đôi trong trứng

Ảnh hưởng của thời gian và tỷ lệ thay thế dầu đậu tương bằng dầu vừng đến hàm lượng và thành phần axit béo không no nhiều nối đôi trong trứng

  • Nhan đề :
  • Ảnh hưởng của thời gian và tỷ lệ thay thế dầu đậu tương bằng dầu vừng đến hàm lượng và thành phần axit béo không no nhiều nối đôi trong trứng
  • Tác giả :
  • Nguyễn Duy Hoan
  • Năm xuất bản :
  • 2016
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Trứng gà,Gà đẻ,Axit béo n-3 và n-6,Dầu đậu tương,Dầu vừng
  • Số trang :
  • tr. 151-156
Tải file tóm tắt Ảnh hưởng của thời gian và tỷ lệ thay thế dầu đậu tương bằng dầu vừng đến hàm lượng và thành phần axit béo không no nhiều nối đôi trong trứng

File Tóm tắt

Online: 270
Lượt truy cập: 20,678,617
Số lượt tải: 2,040,713
})