Ảnh hưởng của thời gian và tỷ lệ thay thế dầu đậu tương bằng dầu vừng đến hàm lượng và thành phần axit béo không no nhiều nối đôi trong trứng
- Nhan đề :
-
Ảnh hưởng của thời gian và tỷ lệ thay thế dầu đậu tương bằng dầu vừng đến hàm lượng và thành phần axit béo không no nhiều nối đôi trong trứng
- Tác giả :
-
Nguyễn Duy Hoan
- Từ khóa :
-
Trứng gà,Gà đẻ,Axit béo n-3 và n-6,Dầu đậu tương,Dầu vừng
Tải file tóm tắt
Ảnh hưởng của thời gian và tỷ lệ thay thế dầu đậu tương bằng dầu vừng đến hàm lượng và thành phần axit béo không no nhiều nối đôi trong trứng