A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm

Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm

Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm

  • Nhan đề :
  • Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm
  • Tác giả :
  • Nguyễn Xuân Phương
  • Năm xuất bản :
  • 2006
  • Nhà Xuất bản :
  • Giáo dục
  • Từ khóa :
  • Công nghệ thực phẩm,Thực phẩm,Sản xuất,Chế biến,Bảo quản
  • Số trang :
  • 150
Tải file tóm tắt Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm

File Tóm tắt

Online: 246
Lượt truy cập: 20,661,564
Số lượt tải: 2,040,630
})