A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ảnh hưởng của các tỷ lệ bột lá sắn khác nhau trong khẩu phần ăn đến năng suất, chất lượng và tỷ lệ ấp nở của trứng gà Lương Phượng nuôi tại Thái Nguyên

Nghiên cứu ảnh hưởng của các tỷ lệ bột lá sắn khác nhau trong khẩu phần ăn đến năng suất, chất lượng và tỷ lệ ấp nở của trứng gà Lương Phượng nuôi tại Thái Nguyên

Nghiên cứu ảnh hưởng của các tỷ lệ bột lá sắn khác nhau trong khẩu phần ăn đến năng suất, chất lượng và tỷ lệ ấp nở của trứng gà Lương Phượng nuôi tại Thái Nguyên

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của các tỷ lệ bột lá sắn khác nhau trong khẩu phần ăn đến năng suất, chất lượng và tỷ lệ ấp nở của trứng gà Lương Phượng nuôi tại Thái Nguyên
  • Tác giả :
  • Ma Thị Tâm
  • Năm xuất bản :
  • 2011
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm
  • Từ khóa :
  • Chăn nuôi,Thức ăn chăn nuôi,Gà Lương phượng,Trứng gà,Khẩu phần ăn,Lá sắn
  • Số trang :
  • 66 tr
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của các tỷ lệ bột lá sắn khác nhau trong khẩu phần ăn đến năng suất, chất lượng và tỷ lệ ấp nở của trứng gà Lương Phượng nuôi tại Thái Nguyên

File Tóm tắt

Online: 195
Lượt truy cập: 20,701,390
Số lượt tải: 2,040,748
})