Nghiên cứu ảnh hưởng của các tỷ lệ bột lá sắn khác nhau trong khẩu phần ăn đến năng suất, chất lượng và tỷ lệ ấp nở của trứng gà Lương Phượng nuôi tại Thái Nguyên
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của các tỷ lệ bột lá sắn khác nhau trong khẩu phần ăn đến năng suất, chất lượng và tỷ lệ ấp nở của trứng gà Lương Phượng nuôi tại Thái Nguyên
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm
- Từ khóa :
-
Chăn nuôi,Thức ăn chăn nuôi,Gà Lương phượng,Trứng gà,Khẩu phần ăn,Lá sắn
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của các tỷ lệ bột lá sắn khác nhau trong khẩu phần ăn đến năng suất, chất lượng và tỷ lệ ấp nở của trứng gà Lương Phượng nuôi tại Thái Nguyên