Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản trái bưởi Đoan Hùng (citrus grandis osbeck)
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản trái bưởi Đoan Hùng (citrus grandis osbeck)
- Tác giả :
-
Nguyễn Đức Tuân;Hà Quang Việt;Tạ Thị Mùa;Hà Huy Hoàng
- Từ khóa :
-
Bưởi Đoan Hùng,Nồng độ Chitosan,Ảnh hưởng,Chất lượng,Thời gian bảo quản
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản trái bưởi Đoan Hùng (citrus grandis osbeck)