A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản trái bưởi Đoan Hùng (citrus grandis osbeck)

Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản trái bưởi Đoan Hùng (citrus grandis osbeck)

Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản trái bưởi Đoan Hùng (citrus grandis osbeck)

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản trái bưởi Đoan Hùng (citrus grandis osbeck)
  • Tác giả :
  • Nguyễn Đức Tuân;Hà Quang Việt;Tạ Thị Mùa;Hà Huy Hoàng
  • Năm xuất bản :
  • 2014
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Bưởi Đoan Hùng,Nồng độ Chitosan,Ảnh hưởng,Chất lượng,Thời gian bảo quản
  • Số trang :
  • tr. 61-65
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản trái bưởi Đoan Hùng (citrus grandis osbeck)

File Tóm tắt

Online: 242
Lượt truy cập: 20,661,564
Số lượt tải: 2,040,691
})