A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nấm men Saccharomyces cerevisiae (STH) đến chất lượng nước ổi lên men

Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nấm men Saccharomyces cerevisiae (STH) đến chất lượng nước ổi lên men

Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nấm men Saccharomyces cerevisiae (STH) đến chất lượng nước ổi lên men

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nấm men Saccharomyces cerevisiae (STH) đến chất lượng nước ổi lên men
  • Tác giả :
  • Phạm Thị Vinh;Vũ Thị Hạnh;Trần Thị Lý
  • Năm xuất bản :
  • 2013
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Nược ổi,Lên men,Nấm men,Nồng độ,Ảnh hưởng
  • Số trang :
  • tr. 115-118
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nấm men Saccharomyces cerevisiae (STH) đến chất lượng nước ổi lên men

File Tóm tắt

Online: 296
Lượt truy cập: 20,661,564
Số lượt tải: 2,040,698
})