A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu chiết suất hoạt chất từ cây gai xanh (Boehmeria nivea L.Gaud) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Nghiên cứu chiết suất hoạt chất từ cây gai xanh (Boehmeria nivea L.Gaud) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Nghiên cứu chiết suất hoạt chất từ cây gai xanh (Boehmeria nivea L.Gaud) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu chiết suất hoạt chất từ cây gai xanh (Boehmeria nivea L.Gaud) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  • Tác giả :
  • Nguyễn Thị Hồng Ngọc
  • Năm xuất bản :
  • 2019
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm
  • Từ khóa :
  • Cây gai xanh,Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  • Số trang :
  • 67 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu chiết suất hoạt chất từ cây gai xanh (Boehmeria nivea L.Gaud) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

File Tóm tắt

Online: 347
Lượt truy cập: 20,678,617
Số lượt tải: 2,040,731
})