A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất, chất lượng bưởi Xuân Vân, tỉnh Tuyên Quang

Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất, chất lượng bưởi Xuân Vân, tỉnh Tuyên Quang

Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất, chất lượng bưởi Xuân Vân, tỉnh Tuyên Quang

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất, chất lượng bưởi Xuân Vân, tỉnh Tuyên Quang
  • Tác giả :
  • Vi Xuân Học
  • Năm xuất bản :
  • 2020
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm
  • Từ khóa :
  • Bưởi Xuân Vân,Đặc điểm nông sinh học,Biện pháp kỹ thuật,Năng suất,Chất lượng,Tuyên Quang
  • Số trang :
  • 230 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất, chất lượng bưởi Xuân Vân, tỉnh Tuyên Quang

File Tóm tắt

Online: 235
Lượt truy cập: 20,661,564
Số lượt tải: 2,040,443
})