A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu hàm lượng và xử lý aflatoxin trong nông sản, phụ phẩm chế biến bằng acid sorbic và hấp ướt ở áp suất cao

Nghiên cứu hàm lượng và xử lý aflatoxin trong nông sản, phụ phẩm chế biến bằng acid sorbic và hấp ướt ở áp suất cao

Nghiên cứu hàm lượng và xử lý aflatoxin trong nông sản, phụ phẩm chế biến bằng acid sorbic và hấp ướt ở áp suất cao

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu hàm lượng và xử lý aflatoxin trong nông sản, phụ phẩm chế biến bằng acid sorbic và hấp ướt ở áp suất cao
  • Tác giả :
  • Nguyễn Thị Hải;Dương Thị Khuyên;Thái Thị Ngọc Trâm
  • Năm xuất bản :
  • 2013
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Aflatoxin,Xử lý,Hàm lượng,Nông sản,Acid sorbic,Hấp ướt,Áp suất cao
  • Số trang :
  • tr. 119-124
Tải file tóm tắt Nghiên cứu hàm lượng và xử lý aflatoxin trong nông sản, phụ phẩm chế biến bằng acid sorbic và hấp ướt ở áp suất cao

File Tóm tắt

Online: 26
Lượt truy cập: 20,631,652
Số lượt tải: 2,040,128
})