A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu kỹ thuật tách chiết Silumarin từ hạt kế sữa và axit Amin từ đậu tương làm nguyên liệu cho thực phẩm chức năng tăng cường chức năng gan

Nghiên cứu kỹ thuật tách chiết Silumarin từ hạt kế sữa và axit Amin từ đậu tương làm nguyên liệu cho thực phẩm chức năng tăng cường chức năng gan

Nghiên cứu kỹ thuật tách chiết Silumarin từ hạt kế sữa và axit Amin từ đậu tương làm nguyên liệu cho thực phẩm chức năng tăng cường chức năng gan

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu kỹ thuật tách chiết Silumarin từ hạt kế sữa và axit Amin từ đậu tương làm nguyên liệu cho thực phẩm chức năng tăng cường chức năng gan
  • Tác giả :
  • Nguyễn Thị Quy
  • Năm xuất bản :
  • 2015
  • Nhà Xuất bản :
  • Viện sinh thái và tài nguyên sinh vật
  • Từ khóa :
  • Sinh học,Tách chiết,Silumarin,Hạt kế sữa,Đậu tương,Gan
  • Số trang :
  • 66 tr.
Tải file tóm tắt Nghiên cứu kỹ thuật tách chiết Silumarin từ hạt kế sữa và axit Amin từ đậu tương làm nguyên liệu cho thực phẩm chức năng tăng cường chức năng gan

File Tóm tắt

Online: 75
Lượt truy cập: 20,599,029
Số lượt tải: 2,039,925
})