A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu sử dụng vi khuẩn probiotic trong chế biến đồ uống từ quả ổi

Nghiên cứu sử dụng vi khuẩn probiotic trong chế biến đồ uống từ quả ổi

Nghiên cứu sử dụng vi khuẩn probiotic trong chế biến đồ uống từ quả ổi

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu sử dụng vi khuẩn probiotic trong chế biến đồ uống từ quả ổi
  • Tác giả :
  • Nguyễn Đức Hạnh;Hoàng Thị Lệ Hằng
  • Năm xuất bản :
  • 2014
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Vi khuẩn probiotic,Chế biến đồ uống,Quả ổi
  • Số trang :
  • tr. 31-35
Tải file tóm tắt Nghiên cứu sử dụng vi khuẩn probiotic trong chế biến đồ uống từ quả ổi

File Tóm tắt

Online: 349
Lượt truy cập: 20,678,617
Số lượt tải: 2,040,721
})