Nghiên cứu tình hình nhiễm vi khuẩn Salmonela spp, E. coli trên thịt gà sau giết mổ và biện pháp hạn chế nhiễm khuẩn trên thịt gà tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu tình hình nhiễm vi khuẩn Salmonela spp, E. coli trên thịt gà sau giết mổ và biện pháp hạn chế nhiễm khuẩn trên thịt gà tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang
- Tác giả :
-
Nguyễn Đăng Phố
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Nông lâm
- Từ khóa :
-
vi khuẩn Salmonela spp,Vi khuẩn E. coli,Thịt gà,Yên Thế,Bắc Giang
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu tình hình nhiễm vi khuẩn Salmonela spp, E. coli trên thịt gà sau giết mổ và biện pháp hạn chế nhiễm khuẩn trên thịt gà tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang