A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

• Nhan đề :
  • Phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trong dạy học dự án về ứng dụng kỹ thuật chương "Mắt. Các dụng cụ quang" (Vật lý 11)
  • Tác giả :
  • Trần Thúy Nhung
  • Năm xuất bản :
  • 2017
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Sư phạm
  • Từ khóa :
  • Mắt,Dụng cụ quang,Giảng dạy,Trung tâm Giáo dục thường xuyên,Dạy học dự án
  • Số trang :
  • 122 tr.
Tải file tóm tắt Phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trong dạy học dự án về ứng dụng kỹ thuật chương "Mắt. Các dụng cụ quang" (Vật lý 11)

File Tóm tắt

Lượt truy cập: 20,621,050