Sự biến đổi chỉ tiêu phát triển, hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của đậu tương và đậu xanh trong quá trình nảy mầm
- Nhan đề :
-
Sự biến đổi chỉ tiêu phát triển, hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của đậu tương và đậu xanh trong quá trình nảy mầm
- Tác giả :
-
Nguyễn Văn Lâm;Nguyễn Thị Thanh
- Từ khóa :
-
Đậu tương (Glycine max L.),Đậu xanh (Vigna radiata L.),Hoạt tính kháng oxy hóa,Nảy mầm,Polyphenol
Tải file tóm tắt
Sự biến đổi chỉ tiêu phát triển, hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của đậu tương và đậu xanh trong quá trình nảy mầm