A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Sự biến đổi hàm lượng phenolic, carotenoid và hoạt tính kháng oxy hóa trong quá trình chín của cà chua

Sự biến đổi hàm lượng phenolic, carotenoid và hoạt tính kháng oxy hóa trong quá trình chín của cà chua

Sự biến đổi hàm lượng phenolic, carotenoid và hoạt tính kháng oxy hóa trong quá trình chín của cà chua

  • Nhan đề :
  • Sự biến đổi hàm lượng phenolic, carotenoid và hoạt tính kháng oxy hóa trong quá trình chín của cà chua
  • Tác giả :
  • Nguyễn Văn Lâm;Đào Thị Ngọc Mai
  • Năm xuất bản :
  • 2018
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Cà chua (Solanum lycopersicum L),Carotenoid,Độ chín,Hoạt tính kháng oxy,Phenolic
  • Số trang :
  • tr. 500-510
Tải file tóm tắt Sự biến đổi hàm lượng phenolic, carotenoid và hoạt tính kháng oxy hóa trong quá trình chín của cà chua

File Tóm tắt

Online: 544
Lượt truy cập: 20,631,652
Số lượt tải: 2,040,188
})