Sự biến đổi hàm lượng tanin, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch ép quả điều ở các giai đoạn chín
- Nhan đề :
-
Sự biến đổi hàm lượng tanin, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch ép quả điều ở các giai đoạn chín
- Tác giả :
-
Nguyễn Văn Khoa;Võ Thị Thu Giang;Nguyễn Văn Giang;Trần Bội An;Phùng Văn Trung;Đặng Hồng Chuyên
- Từ khóa :
-
Tanin,Polyphenol,Vitamin C,Kháng oxy hóa,Quả điều
Tải file tóm tắt
Sự biến đổi hàm lượng tanin, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch ép quả điều ở các giai đoạn chín