A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Sự biến đổi hàm lượng tanin, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch ép quả điều ở các giai đoạn chín

Sự biến đổi hàm lượng tanin, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch ép quả điều ở các giai đoạn chín

Sự biến đổi hàm lượng tanin, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch ép quả điều ở các giai đoạn chín

  • Nhan đề :
  • Sự biến đổi hàm lượng tanin, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch ép quả điều ở các giai đoạn chín
  • Tác giả :
  • Nguyễn Văn Khoa;Võ Thị Thu Giang;Nguyễn Văn Giang;Trần Bội An;Phùng Văn Trung;Đặng Hồng Chuyên
  • Năm xuất bản :
  • 2018
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Tanin,Polyphenol,Vitamin C,Kháng oxy hóa,Quả điều
  • Số trang :
  • tr. 896-903
Tải file tóm tắt Sự biến đổi hàm lượng tanin, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch ép quả điều ở các giai đoạn chín

File Tóm tắt

Online: 211
Lượt truy cập: 20,645,853
Số lượt tải: 2,040,350
})