Sự tồn lưu của chì, thiếc và asen trong thực vật dùng làm thức ăn cho người được trồng tại vùng mỏ thiếc Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang
- Nhan đề :
-
Sự tồn lưu của chì, thiếc và asen trong thực vật dùng làm thức ăn cho người được trồng tại vùng mỏ thiếc Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang
- Tác giả :
-
Lương Thị Hồng Vân;Đỗ Thị Minh;Vi Thuỳ Linh
- Từ khóa :
-
Chì,Thiếc,Asen,Thực vật,Thức ăn,Mỏ thiếc,Sơn Dương (Tuyên Quang)
Tải file tóm tắt
Sự tồn lưu của chì, thiếc và asen trong thực vật dùng làm thức ăn cho người được trồng tại vùng mỏ thiếc Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang