A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Áp dụng đồng bộ các biện pháp khoa học kỹ thuật kinh tế tổ chức để nâng cao chất lượng sản phẩm chè đen xuất khẩu

Áp dụng đồng bộ các biện pháp khoa học kỹ thuật kinh tế tổ chức để nâng cao chất lượng sản phẩm chè đen xuất khẩu

Áp dụng đồng bộ các biện pháp khoa học kỹ thuật kinh tế tổ chức để nâng cao chất lượng sản phẩm chè đen xuất khẩu

  • Nhan đề :
  • Áp dụng đồng bộ các biện pháp khoa học kỹ thuật kinh tế tổ chức để nâng cao chất lượng sản phẩm chè đen xuất khẩu
  • Tác giả :
  • Nguyễn Kim Phong;Nguyễn Duy Thịnh;Nguyễn Hữu Dung;Bùi Công Tường;Nguyễn Văn Xuân
  • Năm xuất bản :
  • 1990
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Chè,Chè đen
  • Số trang :
  • 3T:197
Tải file tóm tắt Áp dụng đồng bộ các biện pháp khoa học kỹ thuật kinh tế tổ chức để nâng cao chất lượng sản phẩm chè đen xuất khẩu

File Tóm tắt

Online: 376
Lượt truy cập: 21,070,488
Số lượt tải: 2,042,957
})